ประชุมประชาพิจารย์ร่างแผนยุทธศาตสตร์การศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ห้องประชุมกองพลทหารราบที่ 15 – โรงเรียนสะเดา"ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์"
Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประชุมประชาพิจารย์ร่างแผนยุทธศาตสตร์การศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ห้องประชุมกองพลทหารราบที่ 15

ผู้อำนวยการประกอบ หาญณรงค์ ได้มอบหมายให้ รองอนันดา ไชยกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเข้าร่วมประชุมประชาพิจารย์ร่างแผนยุทธศาตสตร์การศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ห้องประชุมกองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จหระสุริโยทัย ตำบลบ่องทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี โดยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธืการ พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ เป็นประธานการประชุม