โครงการส่งเสริมความสัมพันธ์โรงเรียนกับชุมชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ – โรงเรียนสะเดา"ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์"
Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / โครงการส่งเสริมความสัมพันธ์โรงเรียนกับชุมชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ได้จัดสรรงบประมาณปี 2560 ให้โรงเรียน

เพื่อดำเนินโครงการส่งเสริมความสัมพันธ์โรงเรียนกับชุมชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้

โดยให้โรงเรียนจัดกิจกรรม อบรม “จัดดอกไม้” ให้แก่กลุ่มแม่บ้านอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา ในวันที่ 3

มีนาคม พ.ศ.2560 ณ โรงเรียนสะเดา “ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์” อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา