ข่าวสารครู – โรงเรียนสะเดา"ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์"
Home / ข่าวสารครู / ข่าวสารครู

ข่าวสารครู

ประกาศงานบริหารงานบุคคล ให้ครูและบุคลากรกรอกแบบสำรวจน้าที่พิเศษนอกเหนือการสอน ข้าราชการครูและบุคลากรโรงเรียนสะเดา”ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์”  และส่งคืนที่ห้องธุรการในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560

Download     แบบสำรวจงานพิเศษนอกเหนือการสอน